Hướng dẫn đặt hàng đồ Zara Trung Quốc

Đăng lúc 8/24/2022 4:26:47 PM


Zara là một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, được thành lập năm 1975 tại Tây Ban Nha, đến nay thì các sản phẩm của Zara đã quen thuộc và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Zara Trung Quốc :

-          Zara khai thác khách hàng tại Trung Quốc, phân phối nhiều sản phẩm tại đây, bởi lẽ thị trường tiêu dùng Trung Quốc rất hấp dẫn, dân số đông và sản phẩm của Zara cũng thuộc hàng trung cấp, dễ dàng tiếp cận với nhiều người tiêu dung.

-          Zara Trung Quốc với rất nhiều món đồ thời trang, phụ kiện đặc biệt, hấp dẫn và có website bán hàng riêng với tên miền https://www.zara.cn/cn/en/ quen thuộc với nhiều người tiêu dùng bởi giao diện không khác với các phiên bản tại các quốc gia khác.

 

-          Cũng giống như nhiều trang thương mại điện tử khác, trên Zara Trung Quốc cũng có nhiều đơn sale trong năm, theo các đợt lễ tết quốc tế và của Trung Quốc, bạn có thể săn các sản phẩm giá rẻ từ các đợt sale lớn để có được sản phẩm ưng ý, giá rẻ.

Có thể dễ dàng mua được đồ từ thương hiệu Zara tại Việt Nam, qua các cửa hàng phân phối chính hãng, tham khảo và mua hàng trên website Zara chính thức tại Việt Nam, nhưng Zara Trung Quốc vẫn được quan tâm bởi lẽ các sản phẩm được Zara mang đến thị trường này đa dạng , phong phú hơn        

Order Zara Trung Quốc  về Việt Nam với dịch vụ mua hộ :

Đầu tiên nói qua về các sản phẩm của Zara Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm, bởi đây là website chính thức của Zara tại thị trường Trung Quốc, không sợ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn không có tài khoản thanh toán quốc tế, không muốn phát sinh những giao dịch phức tạp tại nước ngoài hoặc không chờ đợi được việc ship hàng lâu từ Zara, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Chivican có kho hàng, đội ngũ nhân viên trực tiếp làm việc tại Trung Quốc, sẽ giúp bạn order hàng trên Zara Trung Quốc nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hơn, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mua hộ hoặc thanh toán hộ đơn hàng. Chivican  sẽ sử lý và gửi đơn hàng về Việt Nam theo yêu cầu nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số thông tin về Zara Trung Quốc và cách đặt hàng trên Zara china về Việt Nam, nếu bạn quan tâm tới dịch vụ và muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy để lại tin nhắn trên website, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Website : Chivican.com

Hotline : 0898.257.111 & 0868.886.881

 

#ZaraTrungQuoc

#DatHangTrungQuoc

Liên hệ