Hướng dẫn chiết khấu Taobao, 1688, Alibaba, Tmall

Đăng lúc 9/20/2022 4:18:41 PM

Việc nhập hàng kinh doanh trên các trang web TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 đã rất quen thuộc với nhiều chủ hàng kinh doanh Việt Nam. Tuy nhiên, chắc hẳn các chủ shop chưa nghe nhiều đến việc vừa nhập hàng kinh doanh, vừa được nhận tiền. Qua bài viết sau đây, CHIVICAN xin giới thiệu tới quý khách hàng cùng bạn đọc hình thức mua hàng chiết khấu hoa hồng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba.

1
Chiết khấu Taobao, 1688, Tmall, Alibaba là gì?

Taobao, 1688, Tmall được biết đến là website thương mại điện tử Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba Group (1) . Không chỉ phổ biến tại Trung Quốc, hiện nay các website này đã được nhiều người kinh doanh, tiêu dùng Việt Nam biết đến để nhập hàng.

Vì vậy, để cạnh tranh với nhiều những website, sàn thương mại khác, Alibaba đã thực hiện chính sách ưu đãi cho những công ty/ những cá nhân quảng bá, tiếp thị sản phẩm cho người mua hàng.

Đó chính là chính sách chiết khấu trên Taobao, Tmall, 1688 thông qua hình thức Affiliate – Tiếp thị liên kết.

2
Chiết khấu trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall như thế nào?

Hình thức Affiliate Taobao, 1688, Tmall là hình thức quảng bá sản phẩm trên các trang này thông qua một bên đối tác là công ty/ cá nhân đến với người mua hàng cuối cùng.

Hình thức này giúp nhà cung cấp không cần quảng bá sản phẩm, thay vào đó sẽ có một bên trung gian quảng bá và họ được nhận lại khoản hoa hồng chiết khấu khi có người mua hàng.

Như vậy, nếu như khách hàng thanh toán đơn hàng thành công trên đường dẫn giới thiệu, phía nhà cung cấp sản phẩm sẽ trả khoản chiết khấu hoa hồng Taobao, Tmall, 1688 tương ứng trên đơn hàng đó cho phía đối tác/ khách hàng.

Bằng cách này, đồng nghĩa với việc khách hàng mua hàng Taobao, Tmall, Alibaba, 1688 thông qua đường dẫn tiếp thị liên kết Affiliate từ bên đối tác sẽ được mua hàng với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn.

Chiết khấu hoa hồng Taobao, 1688, Alibaba, 1688 được tính như thế nào? Chiết khấu thường được tính theo % giá trị của một đơn hàng. Sau khi thanh toán thành công, Nhà cung cấp thông qua CHIVICAN để trả khoản tiền chiết khấu tới khách hàng là % giá trị tương ứng. Ví dụ: Bạn mua một sản phẩm với giá là 200 tệ. Và được chiết khấu 20 tệ, Hải Tàu sẽ chi trả khoản hoa hồng chiết khấu này cho bạn.

3
Nhận đường dẫn tiếp thị liên kết – Affiliate Taobao, Tmall, 1688 qua đâu?

Hiện nay, CHIVICAN là đối tác quảng bá tiếp thị sản phẩm của Taobao, Tmall, 1688 tới người mua hàng thông qua thương hiệu CHIVICAN Affiliate Network – CPS.

Nhận chiết khấu hoa hồng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba

Như vậy, khi mua hàng thông qua liên kết tại CHIVICAN, người mua hàng cũng sẽ nhận về một khoản chiết khấu hoa hồng trên Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, nhà cung cấp chi trả khoản chiết khấu tới CHIVICAN và sau đó, CHIVICAN sẽ chi trả tới khách hàng. Lưu ý: Việc mua hàng qua link giới thiệu từ CHIVICAN Affiliate Network chỉ khi quý khách hàng tự mua hàng, tự thanh toán đơn hàng.

Đây không những là việc mua hàng hấp dẫn dành cho những khách hàng đã và đang nhập hàng trên Taobao, Tmall, 1688 mà còn là sân chơi dành cho các công ty order.

Đối với các đối tác: có thể là 1 khách hàng cá nhân hoặc công ty chuyên dịch vụ order có khả năng quảng bá và phân phối sản phẩm của nhà cung cấp tới người tiêu dùng để nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Tại sao nên chọn CHIVICAN Affiliate Network:

Đối với khách hàng

– Nhận mức hoa hồng hấp dẫn

– Không làm ảnh hưởng tới việc nhập hàng. Chỉ cần nhập hàng bình thường như trước và nhận thêm một khoản chiết khấu Taobao, Tmall, 1688 sau khi mua hàng thành công

– Lưu ý: Hình thức mua hàng thông qua CHIVICAN Affiliate Network áp dụng cho các khách hàng tự đặt mua hàng, thanh toán tiền hàng. (Những khách hàng tự order )

Đối với các đối tác

– Khi trở thành đại lí phân phối của CHIVICAN, các đối tác cũng nhận về mức hoa hồng hấp dẫn tương ứng với mỗi đơn hàng

Mọi thông tin chi tiết sẽ được CHIVICAN cập nhật trong thời gian tới.

Order cả thế giới tại CHIVICAN
  𝗪𝗘𝗕: http://www.chivican.com/
𝗔𝗣𝗣:
- Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/chivican/id1439775999?l=vi
- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.chivican
Liên hệ ngay với chúng tôi:
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0945140586
𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: http://m.me/115965833863027
Liên hệ