Có nên kinh doanh hàng Trung Quốc hay không ?

Đăng lúc 9/20/2022 2:14:55 PM

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng đầy đủ, dẫn tới nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Việc kinh doanh ngày các được nhiều người lựa chọn, họ tìm kiếm cho cửa hàng của mình những nguồn hàng, sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất về kinh doanh.

Có nên nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh

Có nên nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh

Không thể không kể đến nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc cực kì phổ biến trong đời sống hàng ngày. Trung Quốc được ví von như công xưởng của cả thế giới, do vậy việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh là điều không có gì ngạc nhiên.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người tiêu dùng lo ngại vì sợ hàng sản xuất từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, không đảm bảo an toàn. Vậy nguồn hàng Trung Quốc có tốt hay không và bạn có nên kinh doanh hàng Trung Quốc hay không? Cùng tìm hiểu ngay nhé

Nguồn hàng Trung Quốc có tốt không

Với chi phí nhân công giá rẻ, nguyên – nhiên liệu đầu vào giá thấp, dẫn tới giá thành sản phẩm cũng thấp. Đây chính là một trong những lợi thế cạnh tranh nổi bật của hàng Trung Quốc, mà không nguồn hàng nào có thể đạt được.

Không những vậy, hàng Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, bởi giá thành phù hợp với thu nhập bình quân của mọi người.

Nhiều người Việt luôn mong muốn mua được hàng chất lượng, với giá rẻ nhất, do đó, cũng không ít người có xu hướng order hàng Trung Quốc online về kinh doanh, tiêu dùng.

Tuy nhiên, không hẳn mọi hàng nhập từ Trung Quốc đều là tốt, mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa đấy. Buộc người mua hàng phải là những người tiêu dùng thật thông minh, để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt.

Hiện nay có rất nhiều phương thức nhập order hàng trung quốc về kinh doanh, điển hình như việc order hàng trực tiếp trên web Trung Quốc qua các bên trung gian order, hay sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng. Các bạn nên tìm hiểu thật kĩ để nhập hàng qua trung gian, tìm một đơn vị uy tín để tránh xảy ra rủi ro khi nhập hàng.

Có nên kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc không?

Như đã nói ở trên, đa phần người tiêu dùng Việt lựa chọn mua các sản phẩm Trung Quốc có giá tốt để tiêu dùng. Vì vậy, kinh doanh hàng Trung Quốc khá phổ biến tại thị trường tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, việc kinh doanh hàng Trung Quốc cần chọn lọc sản phẩm, nguồn hàng kĩ càng trước khi nhập về bán.

Dưới đây là một số những mặt hàng Trung Quốc nên kinh doanh

Xu hướng mua sắm thời trang tăng cao

Xu hướng mua sắm thời trang tăng cao

Hàng thời trang quần áo: Nhu cầu may mặc luôn là mặt hàng có mối quan tâm nhiều nhất. Người tiêu dùng luôn tìm kiếm những mẫu thời trang mới, đáp ứng nhu cầu may mặc và làm đẹp mỗi ngày. Nguồn hàng thời trang Trung Quốc vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc, bắt kịp thời những xu hướng mới nhất. Đây cũng là nguồn hàng phổ biến về độ phủ sóng tại Việt Nam.

Kinh doanh nguồn hàng giày dép

Kinh doanh nguồn hàng giày dép

Hàng giày dép: cũng giống như hàng quần áo may mặc, hàng giày dép Quảng Châu Trung Quốc cũng rất được ưa chuộng.  Được đánh giá là rẻ, bền, đẹp.

Hàng phụ kiện trang sức: phụ kiện trang sức là một trong những mặt hàng không thể bỏ qua. Không phải người tiêu dùng nào cũng có điều kiện để “tậu” cho mình những mẫu trang sức đắt tiền tới từ những thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt là giới trẻ, những bạn học sinh – sinh viên… Đa số người tiêu dùng lựa chọn phụ kiện trang sức Quảng Châu Trung Quốc bởi có giá tốt, mẫu mã đẹp.

Hàng gia dụng: nguồn hàng gia dụng cũng khá được ưa chuộng với người tiêu dùng Việt Nam. Từ những vật dụng nhỏ nhất như dao, chạn, kệ chán bát…

Đa số những mặt hàng này là những mặt hàng thông dụng được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Nếu bạn muốn nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc tận gốc trên web TMĐT Trung Quốc.

Những mặt hàng không nên nhập từ Trung Quốc

Một số nguồn hàng Trung Quốc không nên nhập về kinh doanh như sau:

Hàng thực phẩm khô

Hàng thực phẩm khô

– Hàng thực phẩm khô: hàng mứt, đồ sấy khô là những đồ khó bảo quản. Không những vậy những mặt hàng này còn dễ làm giả. Nhiều trường hợp báo đài đưa tin về thực phẩm giả Trung Quốc gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Nếu như các bạn vẫn muốn order những mặt hàng này nên order tại những shop uy tín, hàng nội địa chuẩn chất lượng.

– Thực phẩm tươi sống: Thực phẩm tươi sống như thịt lợn, thịt gà… là những mặt hàng cũng không nên nhập từ Trung Quốc. Bởi người mua hàng không biết rõ được nguồn gốc cũng như chất lượng của những mặt hàng này có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.

– Hoa quả: Hoa quả rất dễ chứa những hóa chất độc hại để bảo quản hoa quả luôn đẹp mã hay sử dụng thuốc tăng trưởng để hoa quả chín nhanh hơn…. Những mặt hàng này cũng không nên nhập về bán.

Hi vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Order cả thế giới tại CHIVICAN
  𝗪𝗘𝗕: http://www.chivican.com/
𝗔𝗣𝗣:
- Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/chivican/id1439775999?l=vi
- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.chivican
Liên hệ ngay với chúng tôi:
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0945140586
𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: http://m.me/115965833863027
Liên hệ