Cách order hàng Quảng Châu về bán thông qua CHIVICAN

Đăng lúc 9/27/2022 2:28:52 PM

Order hàng Trung Quốc không còn xa lạ đối với những người đã và đang kinh doanh. Bởi đây là nguồn hàng chất lượng, giá tốt và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Bài viết sau đây hướng dẫn chi tiết cách order hàng quảng châu online thông qua CHIVICAN

Cách order hàng Quảng Châu Online qua chivican.com

Order hàng Quảng Châu qua website Trung Quốc

Order hàng Quảng Châu Online được nhiều người biết đến, điển hình là việc order qua web TMĐT Trung Quốc. Cùng CHIVICAN điểm danh các website order nhé:

1. Web order hàng Quảng Châu Tmall

Tmall quản lí vô cùng chặt chẽ việc mở gian bán hàng trên Tmall. Nhà cung cấp cần phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh doanh nghiệp và thông tin doanh nghiệp cụ thể. Do vậy, hầu hết các nhà cung cấp trên website Tmall đều là những nhà cung cấp có uy tín.

Website TMĐT Trung Quốc uy tín Tmall

Website TMĐT Trung Quốc uy tín Tmall

Cũng chính vì vậy hàng hóa trên Tmall được đánh giá là nguồn hàng chất lượng, đảm bảo. Chúng có giá thành nhỉnh hơn so với các sản phẩm trên trang 1688 va Taobao.

Đặc biệt trên Tmall có rất sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng thế giới, họ đăng kí tham gia và cung cấp hàng trên Tmall. Do vậy, đây được coi là trang thương mại chuyên đi săn hàng sale, hàng hiệu giá tốt.

Bạn có thể tìm tới các gian hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng China cao cấp nhất trên Tmall mà vẫn đảm bảo uy tín.

2. Taobao

Taobao là trang TMĐT Trung Quốc, giúp kết nối người bán hàng và người mua hàng Online. Trên đây cung cấp nhiều loại hàng hóa bán lẻ với giá khá rẻ. Đây cũng là một trang order lí tưởng dành cho những người mua hàng lẻ, order hàng Quảng Châu Taobao về tiêu dùng.

Website TMĐT đặt hàng Trung Quốc - Taobao

Website TMĐT đặt hàng Trung Quốc – Taobao

Bởi không nghiệm ngặt như Tmall, trên Taobao cũng có những nhà cung cấp uy tín và những nhà cung cấp kém uy tín. Để đánh giá nhà cung cấp uy tín trên Taobao, các bạn cần tìm hiểu kĩ về thông tin nhà cung cấp, những bình luận của người đã từng mua hàng trước đó phản hồi,…

Trên Taobao cung cấp những đánh giá về nhà cung cấp uy tín theo từng cấp bậc và mức độ giao dịch thường xuyên và phản hồi từ khách hàng.

3. 1688

Khác với Taobao, Tmall, 1688 phát triển hướng tới đối tượng là những người kinh doanh. Giúp kết nối những nhà cung cấp, xưởng sản xuất hàng hóa với những người mua buôn số lượng lớn với giá rất rẻ.

Website 1688 chuyên nhập hàng Quảng Châu giá sỉ

Website 1688 chuyên nhập hàng Quảng Châu giá sỉ

Nhập qua 1688 có thể nhập được hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc. Chính vì vậy, việc nhập hàng trên 1688 cũng chính là cách nhập hàng Quảng Châu về bán được nhiều người kinh doanh lựa chọn.

Để đánh giá nhà cung cấp trên 1688, cùng gần tương tự đối với Taobao. Trên 1688 cũng có những tiêu chí đánh giá mức độ tin cậy nhà cung cấp uy tín. CHIVICAN đã tổng hợp tại đây:

Ngoài ra, các bạn có thể trực tiếp vào link sau đây để tìm kiếm các nhà cung cấp là các xưởng sản xuất uy tín có biểu tượng đầu trâu: https://shili.1688.com

Order cả thế giới tại CHIVICAN
𝗪𝗘𝗕: http://www.chivican.com/
𝗔𝗣𝗣:
- Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/chivican/id1439775999?l=vi
- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.chivican
Liên hệ ngay với chúng tôi:
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0945140586
𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: http://m.me/115965833863027

-------------------------------------------------------------
📷 Địa chỉ VP:
Số 6 khu B3 Lô 6B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
📷 Địa chỉ kho:

Liên hệ